Công Nghệ Chiếu Hiệu Quả Nhất Để Sử Dụng Ánh Sáng Ban Ngày

Phép chiếu luôn bị rập khuôn để sử dụng trong môi trường tối đen như mực, phủ nhận rằng bất kỳ điều kiện nào khác đơn giản sẽ không tạo ra hình ảnh chất lượng tốt. Thực tế là với công nghệ phù hợp, ánh sáng không còn là vấn đề khi nói đến việc tạo ra một màn hình chiếu hiệu quả. Với các giải pháp chuyên dụng được thiết kế để tận dụng tối đa máy chiếu của bạn, màn hình chiếu giờ đây có thể hiệu quả tương đương và trong một số trường hợp, thậm chí còn tốt hơn công nghệ LCD cạnh tranh . Công nghệ chiếu quang học của chúng tôi được sản xuất để vượt trội trong nhiều môi trường chiếu sáng bao gồm ánh sáng xung quanh cao và thậm chí cả ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng làm thế nào để bạn chọn giải pháp nào tốt nhất cho mình?
PHIM CHIẾU SAU KHUẾCH TÁN CHUYÊN NGHIỆP & TĂNG ĐỘ LỢI CAO
Một trong những môi trường phổ biến nhất mà màn hình chiếu bị ảnh hưởng bởi ánh sáng ban ngày là trong các ứng dụng hiển thị cửa sổ. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp, tất cả đều phù hợp với các mức độ chiếu sáng xung quanh cao khác nhau, với việc cân nhắc vị trí và ngân sách luôn được đưa vào các đề xuất của chúng tôi. Pro Diffusion là phim chiếu sau tiết kiệm chi phí nhất của chúng tôi để lắp đặt cửa sổ có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng xung quanh cao và ánh sáng ban ngày. Có màu xám đậm, phim tự dính này có thể dễ dàng dán lên các bề mặt kính hiện có, mang lại độ tương phản, độ sáng cao và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời, được thiết kế để tận dụng tối đa các máy chiếu giá rẻ. Công nghệ khuếch tán Pro của chúng tôi cũng có thể được sản xuất ở định dạng màn hình acrylic cứng và là màn hình chiếu phía sau bán chạy nhất của chúng tôitrên toàn thế giới.
Phim High Gain của chúng tôi phù hợp nhất với các ứng dụng cấp đầu vào mà ngân sách là yếu tố then chốt. Mặc dù cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng chiếu cửa sổ, nhưng nó không hoạt động theo tiêu chuẩn giống như khuếch tán chuyên nghiệp trong điều kiện ánh sáng sáng hơn. Thay vào đó, trong các dự án mà màn hình của bạn sẽ được xem trong nhà hoặc vào ban đêm, High Gain là giá trị tốt nhất cho tiền và chất lượng. Phim tự dính màu xám nhạt này cũng nhanh chóng và dễ dàng thi công, mang lại hình ảnh có độ sáng cao ngay cả khi sử dụng máy chiếu có công suất thấp hơn.
Cả hai công nghệ phim chiếu sau đều có ít hạn chế về kích thước, với các mảnh phim có thể được ghép lại với nhau để tạo ra màn hình lớn hơn với các đường nối chỉ nhìn thấy được một chút. Cả hai loại phim Pro Diffusion và High Gain của chúng tôi cũng có thể được sản xuất dưới dạng Phim chiếu tương tác với công nghệ cảm ứng đơn, kép hoặc đa điểm bằng thủy tinh.
CÔNG NGHỆ CHIẾU HẬU CHỐNG NẮNG
Đối với một giải pháp chiếu ánh sáng ban ngày bằng chứng đánh lừa, kem chống nắng của chúng tôi là sự lựa chọn hiển nhiên. Được sản xuất với bộ lọc loại bỏ ánh sáng quang học, màn hình có thể đọc được dưới ánh nắng mặt trời này được chiếu lên 26 ° +/- 5 ° để có hiệu ứng xem tối ưu, thực hiện ở tiêu chuẩn hoàn hảo ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Công nghệ Kem chống nắng của chúng tôi có thể được sản xuất theo kích thước tùy chỉnh, mang đến sự thay thế linh hoạt hơn cho các công nghệ LCD có độ sáng cao . Có sẵn dưới dạng phim có thể được dán trực tiếp lên bất kỳ bề mặt kính nào hoặc màn chiếu phía sau cứng cho các ứng dụng trong nhà, công nghệ có thể đọc được bằng ánh sáng mặt trời của chúng tôi chặn hơn 85% ánh sáng bên ngoài, mang lại chất lượng hình ảnh 4K / HD ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt.
mặt trời có thể đọc được quảng cáo màn hình chiếu phía sau
Phim chống nắng của chúng tôi cũng có thể được sản xuất với khả năng cảm ứng , mang lại trải nghiệm cảm ứng thông qua kính mà vẫn có thể được sử dụng dưới ánh nắng trực tiếp với kích thước tiêu chuẩn lên đến 65 ”.
Phòng trưng bày xe hơi có màn hình chiếu có thể đọc được bằng ánh nắng mặt trời
MÀN HÌNH VÀ PHIM CHIẾU PHÍA TRƯỚC ULTRA GAIN
Trong khi chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp chiếu phía sau cho các điều kiện ánh sáng phức tạp, chiếu từ phía sau màn hình không phải lúc nào cũng là một lựa chọn khả thi do không gian có sẵn hoặc vị trí màn hình của bạn. May mắn thay, chúng tôi cũng đã phát triển một loạt phim chiếu trước và màn chiếu được thiết kế để vượt trội trong môi trường ánh sáng rực rỡ. Phim Ultra Gain của chúng tôi được sản xuất với bề mặt phản chiếu cao để tạo ra độ sáng và độ tương phản vượt trội ngay cả trong ánh sáng xung quanh và ánh sáng ban ngày cao. Có sẵn dưới dạng màng và màn hình acrylic cứng, chúng tôi cung cấp các giải pháp với kích thước tiêu chuẩn từ 32 ”trở lên, lý tưởng cho các vách ngăn kính, trung tâm mua sắm và trạm vận chuyển.
MÀN HÌNH CHIẾU PHÍA TRƯỚC ALR
Mặc dù công nghệ Ultra Gain của chúng tôi cung cấp giải pháp chiếu chắc chắn cho các ứng dụng ánh sáng ban ngày, nhưng nó bị đánh bại bởi tính linh hoạt của Màn hình chiếu phía trước loại bỏ ánh sáng xung quanh của chúng tôi . Màn hình ALR của chúng tôi kết hợp lớp chiếu có độ tương phản cao với bộ lọc quang học độc đáo chặn hơn 85% ánh sáng bên ngoài. Màn chiếu phía trước này, trong khi tương tự như công nghệ chiếu phía sau Sunscreen, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với máy chiếu UST có ống kính 0,4 và ngắn hơn, không cần lo lắng về chuyển động giữa ống kính và màn hình do khoảng cách ngắn ấn tượng giữa hai ống kính .
bảo tàng màn hình alr từ chối ánh sáng xung quanh
Vượt trội hơn các tấm nền LCD / LED đắt tiền hơn , màn hình ALR tái tạo hình ảnh không có điểm nóng và không phụ thuộc vào độ lợi cao để chống lại ánh sáng xung quanh cao. Các màn hình đa năng này cũng hỗ trợ công nghệ pha trộn cạnh, cho phép tạo ra các bức tường chiếu mô-đun khổng lồ bằng cách sử dụng nhiều máy chiếu.
Hotline: 0334.81.82.82
0334.81.82.82