Làm Thế Nào Để Công Nghệ Led Hoạt Động Cho Bạn?

Trong ngành thương mại, có rất nhiều ứng dụng cho màn hình LED với điều quan trọng nhất là thu hút được sự chú ý. Mặc dù có rất nhiều loại công nghệ màn hình LED khác nhau nhưng tất cả đều có chung đặc điểm chính là độ sáng cao và tiềm năng tạo ra màn hình khổ lớn rất lớn. Mặc dù chúng ta thường thấy màn hình LED được sử dụng để xem ở khoảng cách xa trong các môi trường như sân vận động thể thao hoặc quảng cáo trên bảng quảng cáo, nhưng cũng có rất nhiều tùy chọn phù hợp với phạm vi gần hơn, xem thân mật hơn. Với tất cả các tùy chọn này có sẵn, điều quan trọng là không được bỏ qua việc sử dụng công nghệ LED khi chọn loại màn hình phù hợp, vì nó có thể là thứ bạn cần để dẫn đầu đối thủ.
MÀN HÌNH CỬA SỔ LED
Trong khi màn hình cửa sổ được thiết kế để thu hút khách hàng, nhiều cửa hàng vẫn chủ yếu dựa vào ánh sáng từ mặt tiền để chiếu sáng không gian, có nghĩa là bất kỳ hình thức biển hiệu kỹ thuật số nào cũng cần hỗ trợ điều này. Với màn hình LED truyền thống, một màn hình bao phủ toàn bộ cửa sổ sẽ chặn mọi ánh sáng và tầm nhìn vào cửa hàng, tuy nhiên, giải pháp LED độc đáo của chúng tôi cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới.
Màn hình LED trong suốt của chúng tôi cung cấp giải pháp trang bị thêm phù hợp ngay sau cửa sổ của bạn, tạo ra một màn hình bắt mắt mà không cản tầm nhìn. Cung cấp độ sáng lên đến 5000cd mỗi m2 và độ trong suốt lên đến 85%, đèn LED trong suốt của chúng tôi phù hợp với nhau theo mô-đun để tạo ra các bức tường LED hiệu ứng ba chiều trên quy mô lớn. Các màn hình này có sẵn với một loạt các cao độ pixel, cung cấp các giải pháp có thể được đánh giá cao từ khoảng cách gần hoặc ở khoảng cách xa. Chúng tôi nhận thấy màn hình LED trong suốt phổ biến nhất trong các ứng dụng thiếu không gian sàn dự kiến ​​để hiển thị cửa sổ hoặc trong các tòa nhà có kiến ​​trúc bằng kính nặng, với các màn hình trong suốt này dễ dàng lắp vào khung cửa sổ với kết thúc tối giản mang lại hiệu quả tối đa va chạm.
Những màn hình này chúng tôi đã sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời tại Sòng bạc Golden Horseshoe, người đã sử dụng Màn hình LED trong suốt của chúng tôi để thu hút lưu lượng truy cập. Khoảng thông tầng không gian thông tầng và cần một giải pháp để tầm nhìn từ cả hai kích thước không bị hạn chế. Họ đã chọn sử dụng hỗn hợp hiệu ứng holo và nội dung nổi bật bằng cách sử dụng bảng màu thương hiệu trên cả hai màn hình trong suốt, tạo ra một màn hình bắt mắt mà không gây choáng ngợp.
MÀN HÌNH LED NHÂN BẢN
Với việc Magic Mirror ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực giải trí và bán lẻ, có thể khó thấy điều này có thể được cải thiện như thế nào với công nghệ LED. Mặc dù Màn hình Gương tiêu chuẩn cực kỳ hiệu quả, nhưng màn hình càng lớn càng khó để đảm bảo hình ảnh có cùng tác động trên toàn màn hình, đặc biệt là trong một số môi trường ánh sáng nhất định. Trong các ứng dụng video wall trải nghiệm ánh sáng xung quanh cao, màn hình LED Gương là lý tưởng.
Các bức tường LED Gương của chúng tôi có sẵn các độ cao pixel nhỏ tới 0,9mm, tạo ra một màn hình định dạng lớn có thể phản chiếu cao cũng như độ sáng và chất lượng cao. Trong màn hình LED, mỗi pixel được chiếu sáng riêng biệt làm cho độ tương phản so với lớp phủ phản chiếu mạnh hơn nhiều, đồng thời cân bằng hình ảnh trên màn hình để chống chói và phản xạ từ các nguồn sáng khác. Những màn hình này hoàn hảo để tích hợp vào các ngành bán lẻ, sự kiện và khách sạn, cung cấp một loạt các lớp phủ phản chiếu để phù hợp với ứng dụng cá nhân.
MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI & HỆ THỐNG CHU VI
Có lẽ một trong những loại màn hình khổ lớn thường thấy nhất là màn hình LED ngoài trời. Chúng thường được tìm thấy dưới dạng biển quảng cáo như ở quảng trường thời đại khét tiếng hoặc trong các sân vận động thể thao, các buổi hòa nhạc hoặc sự kiện ngoài trời. Màn hình LED ngoài trời của chúng tôi cung cấp độ tương phản và góc nhìn vượt trội, đi kèm với hệ thống điều khiển và phần mềm vận hành cơ bản dễ sử dụng. Có cao độ pixel từ 4mm đến 20mm, những màn hình này có thể được nhìn thấy từ hàng dặm xung quanh và được chế tạo để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết với xếp hạng chống nước IP65.
Được thiết kế đặc biệt cho các sự kiện thể thao, hệ thống LED Perimeter của chúng tôi cung cấp quảng cáo tốt nhất trong ngày thi đấu. Tự hào với độ sáng 6000nit, màn hình chu vi của chúng tôi không bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, làm cho chúng trở thành giải pháp đáng tin cậy cho các ứng dụng phát sóng TV. Các hệ thống đèn LED chất lượng này được vận chuyển ở định dạng mô-đun có thể lập trình với lối vào phía sau để dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng, đồng thời có thể được nối với nhau để phù hợp với chu vi có độ dài bất kỳ. Chu vi LED của chúng tôi đã được chọn để sử dụng trong một trận đấu bóng đá uy tín giữa Manchester United và Al-Hilal của Ả Rập Xê Út. Trò chơi có một số cầu thủ xuất sắc nhất của United bao gồm Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney, với hệ thống chu vi của chúng tôi cung cấp quảng cáo video màu sắc tươi sáng cho 65.000 người hâm mộ trong suốt trận đấu.
Hotline: 0334.81.82.82
0334.81.82.82