Bán – cho thuê – thi công lắp đặt màn hình led Đồng Nai

Qua thời gian dài hoạt động và phát triển cho tới nay Ledblue đã có vị trí vững chắc trên thị trường. Dịch vụ bán – cho thuê – thi công lắp đặt màn hình led Đồng Nai của chúng tôi được vô số khách hàng sử dụng. Do đó, qua 10 năm hoạt động, quy mô của công ty đang ngày càng lớn mạnh với 100 nhân sự làm việc trong 12000m2 văn phòng. Màn hình led được phân phối tại đây đều đảm bảo chất lượng nhờ việc nhập tận gốc từ nhà sản xuất. Do đó chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Cho thuê màn hình led tại Đồng Nai
Cho thuê màn hình led tại Đồng Nai

Các loại màn hình led Đồng Nai được Ledblue cung cấp

Hiện nay có rất nhiều loại màn hình LED được cung cấp trên thị trường. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, ledblue đã  và đang kinh doanh các dòng sản phẩm sau:

Phân loại dựa trên ứng dụng

Dựa theo ứng dụng thực tế, chúng tôi hiện đang bán màn hình led với 2 loại phổ biến là màn hình LED trong nhà và ngoài trời, cụ thể như sau:

Màn hình LED trong nhà: Loại màn hình này còn được gọi với cái tên là màn hình LED indoor. Vì đây là loại màn hình chuyên sử dụng trong nhà nên không được thiết kế chống nước. Tuy nhiên, màn hình indoor lại được thiết kế phù hợp với không gian khép kín, tránh được tình trạng chói mắt cho người xem do được thiết kế với độ sáng vừa phải.

Màn hình LED ngoài trời: Hay còn gọi là màn hình LED outdoor được thiết kế để sử dụng ngoài trời nên có thể chống nước, chống ẩm và những tác động của thời tiết. Cùng với đó, để đảm bảo nội dung hiển thị tốt ở điều kiện ngoài trời nên độ sáng của loại màn hình này cũng được thiết kế cao hơn nhiều so với màn hình LED indoor, thông thường sẽ đạt từ 5.000 Cd/m2 đến 8.000 Cd/m2. Điều này giúp màn hình hiển thị thông tin tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Thi công màn hình led tại đồng nai
Thi công màn hình led tại đồng nai

Phân loại dựa trên màu sắc

Đến với ledblue bạn sẽ được lựa chọn màn hình LED dựa vào màu sắc, cụ thể như sau:

  • Màn hình LED đơn sắc: Loại màn hình này thường chỉ hiển thị sắc xanh hoặc vàng nên ít được sử dụng.
  • Màn hình LED đa sắc: Loại màn hình này thường được sử dụng nhiều ở quán bar, karaoke hoặc trung tâm tổ chức sự kiện bởi có thể hiển thị nhiều màu sắc.
Chuyên nhận thi công màn hình led tại Đồng Nai
Chuyên nhận thi công màn hình led tại Đồng Nai

Phân loại dựa trên bộ điều khiển

Phân loại màn hình LED theo bộ điều khiển, người tiêu dùng có thể sử dụng 2 loại màn hình LED đồng bộ và không đồng bộ, cụ thể như sau:

  • Màn hình LED đồng bộ: Quy trình hoạt động của màn hình này tương tự như 1 máy tính. Màn hình này có thể hiển thị hình ảnh với tốc độ 30 fields/s.
  • Màn hình LED không đồng bộ: Đây là loại màn hình có bộ nhớ lưu trữ và có khả năng chạy tự động.

Phân loại dựa trên khoảng cách điểm ảnh

Dựa vào khoảng cách điểm ảnh trên màn hình, ta có thể phân loại màn hình LED thành nhiều loại khác nhau như màn hình LED P1, P2, P3, P4,…  

Chọn đơn vị nào khi có nhu cầu thi công màn hình led Đồng Nai?

Mặc dù tại Đồng Nai có không ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công – cho thuê màn hình led nhưng ledblue vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Điều này bởi vì đến với chúng tôi khách hàng nhận được vô số lợi ích như sau:

  • Hình ảnh hiển thị trên màn hình có độ sắc nét cao, mang đến hiệu quả cao khi trình chiếu thông tin.
  • Sản phẩm được lắp ghép từ nhiều module nên rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.
  • Thời gian thi công màn hình led tại Đồng Nai diễn ra nhanh chóng, đúng thời gian nhờ đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và chuyên môn giỏi.
  • Giá cả sản phẩm đảm bảo sự cạnh tranh nhất thị trường.
  • Khách hàng được sử dụng nhiều dịch vụ liên quan đến màn hình led với đa dạng sản phẩm.
  • Có thể đáp ứng số lượng sản phẩm lớn khi khách hàng yêu cầu.

Lời kết

Như vậy ledblue đã giúp bạn có thêm thông tin về một số dòng màn hình led Đồng Nai được chúng tôi cung cấp. Nếu khách hàng muốn tư vấn trong quá trình lựa chọn sản phẩm thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của ledblue sẽ giúp đỡ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm :  dịch vụ thi công màn hình led nhà hàng tiệc cưới